Lắp đặt cửa cuốn cho gia đình chị Mai tại Việt trì 24H

Thông tin dự án

– Chủ đầu tư: Gia đình chị Mai

– Địa chỉ: Việt trì

– Hạng mục thực hiện: Lắp đặt cửa cuốn

Một số hình ảnh thi công

CỬA CUỐN TỰ ĐỘNG là một loại cửa không thể thiếu trong đời sống hiện đại nhất là ở các thành phố lớn như VIỆT TRÌỊ. Trong cuộc sống đô thị hóa hiện nay vai trò của cửa cuốn đối với nhân dân rất quan trọng. Cửa cuốn giúp nhân dân chống chộm,chống cháy,tiện lợi khi trời mưa gió, khi đi oto hay xe máy về nhà.Bạn chỉ cần một cú ấn nút là cửa mở ra cho bạn từ khoảng cách 80m .Bạn không phải bỏ xe chạy xuống mở cửa như cửa sắt, cửa xếp sắt….Hiện chúng tôi đang phân phối,thi công lắp đặt,sửa chữa và bảo hành cửa cuốn tại Tỉnh phú thọ gồm các huyện và thành phố sau:  THÀNH PHỐ VIỆT TRÌ, Huyện TAM NÔNG, huyện THANH THỦY, huyện THANH SƠN, Huyện ĐOAN HÙNG,Huyện THANH BA, Huyện HẠ HÒA, Huyện PHÙ NINH, Huyện TAM NÔNG, THỊ XÃ PHÚ THỌ, Huyện CẨM KHÊ,Huyện TÂN SƠN,Huyện LÂM THAO,Huyện YÊN LẬP.

Qua hơn 30 năm từ khi đưa vào sử dụng khách hàng đã thấy được sự hiệu quả và độ bền bỉ của cửa cuốn chính hãng. Mọi người hãy tin yêu và ủng hộ chúng tôi CTYCP dịch vụ và kỹ thuật thuận phát.Chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn về thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm tuyệt vời.Sản phẩm của chúng tôi NAN cửa được bảo hành 10 năm về sơn tĩnh điện,motor được bảo hành từ 1 đến 5 năm.Sản phẩm của chúng tôi chính hãng do các nhà máy uy tin trên thị trường trong nước và quốc tế sản xuất. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đạt chuẩn iso 9001 – 20001. Sản phẩm được nhà nước cấp chứng chỉ chứng nhận chất lượng và quyền sở hữu trí tuệ.Công ty chúng tôi cam kết không đúng sản phẩm chính hãng,rõ ràng về nguồn gốc,xuất sứ  sẽ đền bù lại cho khách hàng và chịu mọi quy định sử phạt về hàng giả,hàng nhái của cơ quan có thẩm quyền.Chúng tôi rất mong quý khách hàng ủng hộ dùng thử dù chỉ là một lần sản phẩm cửa cuốn cửa chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sửa Chữa Thuận Phát. Xin quý khách hàng vui lòng không copy bài viết của chúng tôi xin cảm ơn !!!